IMG_0663
เท่ห์เหมือนกันนะเฮียย

ตอนแรกแมวไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสมารีวิวอัศวินหรอกนะ… แต่เมื่อวานนี้ไปลงอารีน่าไง… เจอทีมนึงใช้ ยูชิน (Yu Shin) นั่นหละ… โอ้วแม่เจ้า บอกเลยว่า… มันช่างเด็ดดวงอะไรขนาดนี้… คือตั้งแต่มันเข้ามาแมวไม่สนใจตัวนี้เลย จนมาเจอกับตัว…

สำหรับยูชิน แมวต้องบอกก่อนนะว่าแมวไม่มีตัวเล่นหรอก 555 ยังหาไม่ได้ แต่เอาจากประสบการณ์ที่เจอในอารีน่า มาวิเคราะห์ และรีวิวให้ชมกัน…


yu-shin-title

yu-shin-icon

สำหรับ ยูชิน (Yu Shin) นั้นเป็นสายเวทย์มนต์ ที่จัดว่าโดยรวมๆ มีประโยชน์รอบด้าน ด้วยสกิลอย่าง Lightning Strike yu-shin-skill-top โจมตีเวทย์ 85% จำนวน 5 เป้าหมาย + 20% ของ Max HP เป้าหมาย และเพิ่มคูลดาวน์สกิลให้อีก 30 วินาที ถือว่าสกิลนี้โหดมากๆ เลยนะ… ใครยังมองภาพไม่ออก ให้นึกถึงสกิล Ultimate Dandelion ming-ming-skill-top ของ Ming Ming เลยนะเหมียว.. แถมสกิล Lightning Strike yu-shin-skill-top แรงกว่า 5% ด้วย นอกจากนั้นทีเด็ดของ ยูชิน (Yu Shin) คือ เพิ่มคูลดาวน์ให้เป้าหมายอีก 30 วินาที… ซึ่งบอกเลยเจ็บแสบมาก

IMG_0674
เคยโดนกันไม๊…. ยืนฟรีเลยนะเนี่ย

และด้วยสกิลโจมตีสุดโหดอย่าง Dark Thunder Wolf yu-shin-skill-bottom โจมตี 160% จำนวน 3 เป้าหมาย และมีผลทะลุบัฟ (Piercing) แม่งดีกว่าแม่สาวดอกกุหลาบ อย่าง Black Rose ([ Seven Knights ] รีวิวแมวๆ Black Rose หน้าอกคัพ D) อีกนะเนี่ย (ของ Black Rose มันแค่ 2 เป้า…. เอง) เวนกรรมของเจ๊แกละงานนี้… และทำให้ ยูชิน (Yu Shin) นั้นกลายเป็น 1 ในหลายๆ ตัวที่สามารถทำดาเมจได้อย่างดุดันเช่นกัน…

และสกิลพาสซีฟ Wise Words yu-shin-skill-passive ลดโอกาสติดบล็อค 50% และอมตะ (Immune) 2 เทิร์น นั่นเอง… ทำให้ ยูชิน (Yu Shin) น่าใช้งานขึ้นมามากพอสมควร ถึงแม้จะอยู่ในยุคที่ อมตะ (Immune) จะอยู่ยากก็ตาม แต่แมวว่าดีบัฟอย่างลดโอกาสติดบล็อคนี่.. เหมาะมากๆ เวลาเจอ Lucy หรือ Ming Ming ซึ่งสมัยนี้เจอบ่อยโคตร 555+


seven-knights-arena

IMG_0672.jpg
ยืนหน้าอาจจะไม่แรง… แต่ยืนหลังนี่มีหายแน่ๆ

ในสังเวียนอันดุเดือดอย่าง Arena แมวเชื่อว่า ยูชิน (Yu Shin) จะเข้ามาสร้างความปั่นป่วนได้อีกมากโขเลยละ… ด้วยสกิลอย่าง Lightning Strike yu-shin-skill-top ซึ่งอาจจะหวังดาเมจไม่ได้เมื่อเจอสกิลประเภท อมตะ (Immune) แต่เชื่อเถอะแค่เพิ่มคูลดาวน์ 30 วินาที ก็เพียงพอแล้วละ ในอารีน่า… แถมบอกไว้เลย ไม่มีตัวไหนสามารถกันสกิลเพิ่มคูลดาวน์นี้ได้ เพราะมันไม่ใช่สถานะ…

หรือจับ ยูชิน (Yu Shin) ไปยืนหลัง แล้วหวังผลจากสิล Dark Thunder Wolf yu-shin-skill-bottom ที่จะทะลุบัฟ 3 เป้าหมาย จากประสบการณ์ตรง… มันแรงโคตรอ่ะ แรงพอๆ กับ Black Rose แต่มากกว่า 1 เป้าหมาย…

ที่สุดคุ้มก็คือ สกิลอย่าง Wise Words yu-shin-skill-passive ที่จะเอาไว้แก้ทางสกิลประเภทเพิ่มโอกาสบล็อค อย่างสกิล Protective Leaf mingming-skill-passive และ Spiritul Ability lucy-skill-passive ซึ่งเชื่อได้เลยว่าเกือบ 80% ต้องมีอยู่ภายในทีมเลยละ

ความน่าใช้ ★★★★

🔥 สรุปแมวแมว การที่มี ยูชิน (Yu Shin) ทำให้รูปแบบทีมมีมิติมากขึ้น… เพราะมีสกิลขัดแข้งขัดขาเพิ่มมากขึ้น.. และ ยูชิน (Yu Shin) เองก็ยังสามารถเป็นดาเมจให้ทีมได้อีกด้วย แต่อาจจะติดเพียงอย่างเดียวที่ตัวบางไปซักหน่อย… และอย่างที่รู้ๆ กัน Meta นี้สกิลทะลุบัฟมันเยอะซะเหลือเกิน… ยูชิน (Yu Shin) อาจจะหลับเอาง่ายๆ ก็เป็นไปได้เช่นกัน


seven-knights-daily-dungeon

maxresdefault

ก่อนอื่นใครไม่เคยอ่านคอนเท้นที่แมวเคยแนะนำเกี่ยวกับตัวละครสำหรับลงดันประจำวันระดับยาก สามารถอ่านได้ที่ [ Seven Knights ] 4 อัศวินยอด HIT ! ลงดันเจี้ยนประจำวัน ระดับ HARD !! เลยนะเหมียว…

สำหรับ ยูชิน (Yu Shin) ก็จัดว่าเหมาะสมที่จะนำมาลงดันเจี้ยนประจำวันมากๆ เนื่องจากส่วนใหญ่แล้วจะเอา Daisy ลงดันเจี้ยนกันอยู่แล้ว… และ ยูชิน (Yu Shin) ก็เป็นสายเวทย์มนต์เช่นกัน… ฉะนั้น ยูชิน (Yu Shin) จะได้รับบัฟจากสกิล Agile Movement daisy-skill-passive เพิ่มพลังโจมตีเวทย์มนต์ 40% ของ Daisy ด้วยนั่นเอง และสกิลอย่าง Wise Words yu-shin-skill-passive จะช่วยลดโอกาสบล็อคของมอนสเตอร์ภายในดันเจี้ยน ทำให้เราสามารถจัดการได้ไวมากขึ้น (แมวลเบื่อมากตอนสกิลติดบล็อคเนี่ย T T)

นอกจากนั้น ยูชิน (Yu Shin) ยังมี อมตะ (Immune) จากสกิล Wise Words yu-shin-skill-passive อีกจำนวน 2 เทิร์นอีกด้วย… ทำให้ตายยากมากขึ้น และจำเป็นอย่างมากในดันเจี้ยนระดับยาก นั่นเอง….

ความน่าใช้ ★★★★★

🔥 สรุปแมวแมว การนำ ยูชิน (Yu Shin) มาลงดันเจี้ยนประจำวัน คู่กับ.. เดซี่ (Daisy) นั้นจะทำให้เพื่อนๆ สามารถผ่านดันเจี้ยนระดับ Hard ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น… เพราะสกิลส่วนใหญ่มีประโยชน์มากๆ


seven-knights-celestial-tower

maxresdefault1

ประโยชน์ของการลงหอคอยชั้นสูงๆ นั่นคือการเพิ่มคูลดาวน์สกิล ด้วยสกิล Lightning Strike yu-shin-skill-top นั่นเอง นั่นก็เพียงพอที่จะให้เราสามารถจัดการ หรือเตรียมตัวรับมือกับมอนสเตอร์สุดโหดได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง… อาจจะทำดาเมจได้บ้างนิดหน่อยจากสกิล Dark Thunder Wolf yu-shin-skill-bottom แต่แมวคิดว่ามันก็หวังผลอะไรมากไม่ได้กับมอนสเตอร์ในหอคอย ที่ HP สูงมากๆ เท่าไหร่

และเหมือนที่เคยบอกไว้ว่า ยูชิน (Yu Shin) มีสกิลประเภท อมตะ (Immune) จากสกิล Wise Words yu-shin-skill-passive ทำให้สามารถยืนอยู่ได้นาน (ตายยาก) มากยิ่งขึ้น…

ความน่าใช้ ★★★

🔥 สรุปแมวแมว โดยส่วนแล้ว ยูชิน (Yu Shin) จะเหมาะสมในบางชั้น บางสถานการณ์เท่านั้นแหละ ไม่ได้จำเป็นขนาดว่าขาดไม่ได้… เพราะยังไงๆ ลงชั้นสูงๆ ทุกคนก็ขน ราเชล (Rachel) ไปกันอยู่แล้ว…


review-by-maw

1462756368094

แมวชอบสกิล Lightning Strike yu-shin-skill-top ของ ยูชิน (Yu Shin) อยู่พอสมควรนะ… เพราะทั้งแรง และปั่นป่วนศัตรูได้ดีสุดๆ แถมยังไม่มีตัวไหนป้องกันได้อีกด้วย… ถึงลงหอคอยจะไม่สามารถแสดงประสิทธิภาพได้มากมายนัก แต่เจอกันในอารีน่านี่… บอกเลยแสบถึงทรวงแน่นอน….


อ่านจบแล้ว… อย่าลืมรีบไปหา ยูชิน (Yu Shin) มาใช้กันนะเหมียว… รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน… สกิลหลากหลาย และทำให้เราเล่นได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย….

how-to-vote-and-share-content

ก่อนจากกันหากไม่รบกวนจนเกินไป ถ้าเพื่อนๆ เห็นว่าคอนเท้นแบบนี้เป็นประโยชน์ ฝากโหวตให้คอนเท้นนี้ด้วยนะครับ และอีกในนึงก็จะเป็นกำลังในผู้เขียนด้วยค้าบ

โฆษณา